Chia sẻ

Chương trình hợp tác gia tăng ưu đãi dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là khách hàng của OCB và MISA

05/09/2018
Số hóa hoạt động quản trị doanh nghiệp đang là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số 4.0. Việc ứng dụng công nghệ để quản lý hoạt động kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quản trị hiệu quả, chính xác, có hệ thống, giảm thiểu sai sót so với quản lý thủ công.
Mặt khác, chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về việc bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt đầu có hiệu lực ngày 1/11/2020.
Để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), ngày 17.03.2020, OCB chính thức triển khai chương trình hợp tác với Công ty Cổ phần MISA. Đây là công ty có thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm kế toán, hoá đơn điện tử, kê khai thuế,… cho hơn 200.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân.
Theo đó, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là khách hàng của OCB, hoặc khách hàng mới mở tài khoản tại OCB sẽ được MISA giảm giá 25% cho các sản phẩm: Phần mềm Kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET2020, Phần mềm Hóa đơn điện tử Meinvoice và Dịch vụ chữ ký số điện tử eSign.
Đồng thời, OCB cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của MISA như miễn phí 06 tháng dịch vụ chuyển tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên kênh tại quầy và Internet banking (OMNI); miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử cũng như phí sử dụng OCB Online và phí thông báo số dư SMS Banking

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN