Các câu hỏi thường gặp

  • o Là một trang web cung cấp các sản phẩm chuyên biệt của OCB dành cho Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.
  • o Từ đó giúp Doanh nghiệp tiếp cận vốn vay bằng cách đăng kí online để tham gia sản phẩm.
Doanh nghiệp truy cập vào đường Link sau: https://msme.ocb.com.vn
  • o Doanh Nghiệp tiếp cận Ngân hàng một cách chủ động so với phương thức giao dịch truyền thống.
  • o Được tích hợp với hệ thống xếp hạng tín dụng của OCB nên có thể trả kết quả đánh giá sơ bộ cho Doanh Nghiệp ngay khi Doanh Nghiệp điền đủ thông tin và gửi bộ hồ sơ thành công.
  • o Doanh nghiệp được Nhân viên kinh doanh của OCB liên hệ, giải đáp và tư vấn trong vòng 04 giờ làm việc.
Doanh nghiệp chỉ cần chọn sản phẩm mà mình quan tâm, nhập đầy đủ thông tin dựa trên báo cáo thuế của năm gần nhất, hoặc thời điểm gần nhất, Ngân hàng sau khi có thông tin sẽ chủ động liên hệ và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng được đề xuất số tiền cần vay, tính toán được khả năng thanh toán của Doanh nghiệp mình trong thời gian vay vốn, từ đó chủ động được khả năng cân đối tài chính.
Doanh nghiệp đã qua bước đánh giá sơ bộ và khả năng được vay vốn tại OCB lên đến 80% nếu thông tin Doanh nghiệp cung cấp là chính xác.
Ngân hàng OCB cam kết bảo mật tuyệt đối 100% thông tin Doanh nghiệp cung cấp.
Kết quả sẽ được trả lại cho Quý Doanh nghiệp ngay lập tức.
Ngay khi nhận được thông tin, OCB sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 04 giờ làm việc, để tư vấn chi tiết hỗ trợ Doanh nghiệp.
Doanh nghiệp có thể được xem xét vay vốn có TSBĐ hoặc tín chấp nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của OCB từng thời kì.
Doanh nghiệp có thể được xem xét cấp vốn vay tín chấp với điều kiện lịch sử trả nợ tốt trong 12 tháng gần nhất và đáp ứng đủ một số điều kiện tài chính của OCB.
Doanh nghiệp có thể được xem xét vay tín chấp, không TSBĐ nếu Doanh nghiệp đáp ứng đủ một số điều kiện về tài chính của OCB.
Doanh nghiệp có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên, có phát sinh doanh thu trong 3 tháng gần nhất và đáp ứng đủ một số điều kiện về tài chính của OCB thì có thể vay vốn theo sản phẩm này.
Doanh nghiệp lần đầu mở tài khoản tại OCB sẽ đủ điều kiện sử dụng gói SME Daily Banking.
Doanh nghiệp chỉ cần để lại thông tin, ngay khi nhận được thông tin, OCB sẽ liên hệ ngay trong vòng 4h làm việc để tư vấn chuẩn bị hồ sơ chi tiết.
Miễn phí các dịch vụ tại quầy sau: Nộp rút tiền tại quầy, nộp thuế điện tử, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán quốc tế.