Chia sẻ

SME CONNECT PLUS

06/06/2020
OCB: Ưu đãi lớn mừng sinh nhật vàng, giới thiệu khách hàng, mua sắm thả ga
Nhân dịp sinh nhật 24 năm, từ 25.05.2020, OCB triển khai chương trình SME Connect Plus – Kết nối khách hàng SME với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng chủ doanh nghiệp hoặc cán bộ nhân viên của doanh nghiệp đang giao dịch với OCB giới thiệu thành công khách hàng doanh nghiệp mới.
Với mỗi khách hàng mới được giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ nhận được ngay voucher mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart trị giá 300.000 đồng.Ngoài ra, OCB đồng thời cho ra mắt rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Với các khách hàng doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản hoặc vay vốn thành công qua kênh trực tuyến OCB SME E-Lending (msme.ocb.com.vn) và duy trì số dư bình quân theo quy định của OCB sẽ được tặng ngay Phần mềm Hóa đơn điện tử MeInvoice của MISA trị giá 890.000 đồng. Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP khoản 2 điều 35 của Bộ Tài Chính, theo đó, bắt buộc doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01.11.2020.
Với OCB SME E-Lending, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn gói tài khoản phù hợp như SME Daily giao dịch không tốn phí; SME Khởi nghiệp - được đóng gói riêng cho các doanh nghiệp mới thành lập, hay sản phẩm vay vốn phù hợp với điều kiện tài sản của doanh nghiệp (https://msme.ocb.com.vn/vay-tin-chap).
Ngoài ra, khi đăng ký qua SME E-Lending, doanh nghiệp sẽ được giảm ngay 1%/năm lãi suất cho vay, 10% phí bảo lãnh, phí thanh toán quốc tế, cam kết cho vay có điều kiện trong thời gian 1 năm kể từ ngày phát sinh giao dịch đầu tiên.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN